Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 - - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT TYT

Chi Tiết Thiết Kế Thi Công

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Với một không gian phòng khách nhiều ánh sáng, TYT đã tìm đến phong cách hiện đại với tông màu xám nhẹ nhàng. Kết hợp một số điểm nhấn như đèn thả nghệ thuật và kệ sách đơn giản mang đến cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó TYT còn bố trí một không gian ngồi đọc sách với điểm nhấn là lam gỗ nhẹ nhàng với mảng nền cắt hình tinh tế tạo cảm giác vui mắt.

 

 

 

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được ưa chuộng hơn cả. Bởi theo phong cách thiết kế này, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau.

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung của nội thất phòng khách hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu Ghế sofa đẹp đi kèm với một chiếc bàn kính hiện đại đặt trước tivi và Kệ tivi đẹp. Ngoài ra, các vật dụng có thể trang trí thêm như đèn trang trí, giá sách, khung tranh,... Tất cả đều hết sức đơn giản nhưng dưới sự sáng tạo và phối màu sắc của các nhà thiết kế thì phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính.

 

 

 

Thiết kế nội thất đơn giản với không gian phòng ăn dành cho bốn người, tối giản về màu sắc hiệu quả về công năng thêm kiểu đèn thả tinh tế có thể thay đổi cao độ, vị trí đèn.

 

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master với kiểu giường ngủ phá cách tạo không gian thoải mái, sử dụng được nhiều chức năng. 

 

 

 

 


 

 Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ với những chi tiết đơn giản làm cho không gian phòng được rộng và thoải mái hơn

 

 

 

Hãy liên hệ ngay

dienthoai090 3610709

dienthoai dienthoai Mr Ý

dienthoai098 44 55 778

dienthoai dienthoai Mr Tân

Thiết kế liên quan

đối tác

COPYRIGHT 2016 BY BOXHOME ®.All rights reserved.

Đang online:  14       Lượt online : 2240462

[X]