Những điều đặc biệt khi thiết kế nội thất nhà phố phong cách Nhật Bản - - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG NỘI THẤT TYT

Tin tức

Những điều đặc biệt khi thiết kế nội thất nhà phố phong cách Nhật Bản

 

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách Nhật Bản có những điều vô cũng đặc biệt khiến nó trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Phong cách Nhật Bản là sự tối giản và khoáng đạt trong thiết kế làm toát lên một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Sự gần gũi, giao hòa và tôn trọng thiên nhiên luôn có trong thiết kế nội thất của người Nhật. Hãy cũng Boxhome khám phá những điều đặc biệt này.

 

1.      Thiết kế tối giản.

 

Thiết kế nội thất nhà phố Việt Nam với những không gian chật chội sẽ rất phù hợp để lựa chọn phong cách thiết kế tối giản của Nhật Bản. Trong nhà sẽ không xuất hiện những chi tiết, thiết bị hay vật dụng rườm rà hay quá cầu kì. Bàn uống nước được thiết kế khá thấp, và nhỏ cho khoảng không thêm thoáng đãng như một nét đặc trưng trong phòng trà người Nhật.

 

thiết kế nội thất nhà phố

 

2.      Luôn có yếu tố thiên nhiên

 

Con người Nhật luôn tôn trọng và gần gũi với thiên nhiên chính vì vậy trong phong cách thiết kế không thể thiếu di sự giao hòa với cảnh vật, hoa cỏDù đơn giản chỉ là những bức vách nhưng thay cho sự đơn điệu là những mẫu giấy dán tường có hình hoa lá, phong cảnh là điều không thể thiếu. Đối với thiết kế nội thất nhà phố của Việt Nam, nếu mang điều này áp dụng vào các không gian nhỏ hẹp chắc chắn sẽ làm chúng được thông thoáng và tươi trẻ hơn.

 

thiết kế nội thất nhà phố phong cách Nhật

 

3.      Gỗ - chất liệu chính

 

Sở dĩ Gỗ được sử dụng là chất liệu chính bởi cũng bởi kiến trúc nội ngoại thất của Nhật Bản là sự giao hòa giữa con người với thiên nhiên. Thiết kế nội thất nhà phố với gỗ theo phong cách của người Nhật  mang đến những không gian vừa ấm cúng, vừa hiện đại. Từ các ô cửa, đồ nội thất, vật trang trí, khung tranh... đều đều sử dụng gỗ như một điều hiển nhiên mà chưa hề có thắc mắc.

 

thiết kế nội thất nhà phố

 

4.      Vách ngăn nhẹ, cửa lùa

 

Vách ngăn nhẹ và cửa lùa hay cửa trượt là đặc điểm nội thất đặc trưng và cơ bản của kiến trúc Nhật Bản. Việc phân chia các không gian mang tính ước lệ bằng vách ngăn nhẹ mà người Nhật thường gọi là “Shoji” giúp tận dụng năng lượng thiên nhiên hiệu quả. Cửa lùa giúp mở rộng và tiết kiệm diện tích không gian vì vậy đã trở thành một phương án tối ưu cho những căn phòng bé nhỏ trong thiết kế nội thất nhà phố của Việt Nam.

 

thiết kế nội thất nhà phố

 

Và có một điều đặc biệt hơn cả, Nhật Bản đặt rất cao yếu tố thẩm mỹ nên nếu bạn lựa chọn phong cách của đất nước này đảm bảo bạn sẽ có một không gian sống tuyệt đẹp.

 

Liên hệ BoxHome để được tư vấn tốt nhất về Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố: 0908 785 299

Hãy liên hệ ngay

dienthoai090 3610709

dienthoai dienthoai Mr Ý

dienthoai098 44 55 778

dienthoai dienthoai Mr Tân

Tin tức liên quan

đối tác

COPYRIGHT 2016 BY BOXHOME ®.All rights reserved.

Đang online:  12       Lượt online : 2237082

[X]